Miu Mobi và cách đăng ký thành công!

Miu Mobifone là một trong những gói cước 3G có thời hạn gói sử dụng trong vòng 30 ngày rẻ nhất hiện nay. Do đó, đây đang là gói cước được nhiều người sử dụng phục vụ nhu cầu truy cập mạng.

Nếu bạn dang là thuê bao sim sinh viên đăng ký gói cước Miu để nhận ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng Mobifone! Tuy vậy, người dùng sim thường vẫn có thể đăng ký gói bình thường với cước phí cao hơn một chút. Khi đăng ký gói cước này bạn có thể dùng để download tìm kiếm tài liệu và giải trí dưới mọi hình thức. Đồng thời, đây là gói cước trọn gói nên bạn không phải lo lắng về vấn đề cước phí phát sinh vì được miễn phí hoàn toàn.


mobi 3g2.jpg


Hoặc nếu bạn cần dùng dung lượng lớn để truy cập trên thiết bị laptop..có thể dang ky 3G Mobifone fast connect. Với 3G dành cho fast connect bạn sẽ nhận được dung lượng lớn hơn với cước phí rẻ hơn so với gói ước dành cho sim di động. Để biết cách đăng ký các gói cước fast connect Mobifone bạn có thể tham khảo tại trang web: dichvudidong.vn. Tại đây, bạn không những biết thông tin chi tiết các gói cước 3G Mobi mà còn cập nhật thêm nhiều thông tin về các dịch vụ khác như: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, các gói khuyến mãi gọi thoại, dịch vụ Mobifone chuyển vùng quốc tế (dk cvqt Mobifone)...


Và sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký gói cước Miu Mobifone:


Thông tin chi tiết và cách đăng ký goi Miu Mobi:


  • Cước phí đăng ký: 50.000đ cho sim viên và 70.000đ dành cho sim thường/ lần đăng ký.

  • Dung lượng data: 600MB dung lượng tốc độ cao

  • Cước phí phát sinh: Miễn phí

  • Thời hạn gói: 30 ngày

  • Cách đăng ký soạn: ON Miu gửi 9084

  • Cách kiểm tra gói: KT DATA gửi 999

  • Cách hủy gói soạn: HUY DATA gửi 999

Như vậy là bạn đã biết cách đăng ký gói cước Miu của Mobifone và trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập website: dichvudiong.vn để được tư vẫn bạn nhé! Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả mọi dịch vụ của Mobifone!
Hướng dẫn