Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone sẽ giúp cho người dùng có thể tim hiểu được nhiều thông tin mà thuê bao mình đang sử dụng. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về nó nếu bạn chưa biết cách thông qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được các dịch vụ các thông tin phục vụ cho công việc, học tập… một cách nhanh chóng nhất chỉ với 15 giây. Mọi người nên sử dụng tiện ích này để đảm bảo quyền lợi cá nhân cho chính mình.
>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G của Mobifone được hàng triệu khách hàng tin dùng

[​IMG]

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng


Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả sau


Đối với các thuê bao Mobifone trả sau bạn có thể kiểm tra bằng cách xem trên hợp đồng của thuê bao hoặc các giấy báo hóa đơn từng tháng của thuê bao đang dùng.

Tuy đây là cách thủ công nhưng nó mang lại kết quả chính xác nhất và bên cạnh đó nhà mạng Mobifone chưa triển khai cách kiểm tra trên SMS.


Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước

Đối với thuê bao trả trước Mobifone đã có cách kiểm tra bằng SMS do đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TTTB gửi 1414


Khi bạn gửi tin nhắn đi thì tổng đài Mobifone sẽ phản hồi qua SMS chi tiết cho bạn về thông tin mà bạn cần biết và tất nhiên bạn có thể tự check lại xem các thông tin đó có chính xác hay không ví dụ như tên chủ thuê bao của sim, thông tin của sim, ngày hết hạn của sim….

[​IMG]

Các lưu ý khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone


Khi kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang dùng bạn cần chú ý những điều sau:

  • Cước phí là hoàn toàn miễn phí
  • Nếu kiểm tra thông tin trên hệ thống sai một số thông tin nào đó bạn có thể trực tiếp ra cửa hàng Mobifone mà tất nhiên bạn nên nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ để việc đính chính thông tin được chuẩn xác nhất.
Như vậy chỉ với một vài mẹo nhỏ là bạn đã có thể kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone một cách chuẩn xác và tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn thành công!
Hướng dẫn