Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được dùng hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa trước khi mua là điều cần thiết dành cho mọi người để tránh phải mua nhầm thẻ đã được sử dụng. Vậy làm thế nào để biết được một thẻ cào đã sử dụng hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và biết được cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đơn giản không cần phải ra cửa hàng tốn thời gian.

Trong quá trình nạp thẻ nếu bạn nhập sai quá 3 lần thì sim của bạn sẽ bị khóa dẫn tới việc không sử dụng được. Vì vậy, kiểm tra thẻ cào Mobifone là việc làm rất quan trọng trước khi bạn nạp thẻ để có thể đăng ký 3G Mobi được một cách dễ dàng nhất.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone nạp hay chưa?

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng hay chưa?

Có 3 cách để bạn có thể nhận biết được giá trị của thẻ cào còn hay không như sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn

Bạn chỉ cần mở trình soạn thảo tin nhắn lên và soạn THENAP Mã-số-thẻ gửi 901 sau đó nhấn GỬI. Sau đó tổng đài Mobifone sẽ nhắn tin lại để biết mã số thẻ cào của bạn đã được sử dụng hay chưa. Cước phí gửi đến 901 là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Thao tác trên bàn phím điện thoại

Có một cách đơn giản hơn để bạn thực hiện việc kiểm tra đó là sử dụng thao tác trên bàn phím bằng cách: Bấm *901*1# OK. Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một hướng dẫn và làm theo bạn sẽ có ngay kết quả về tình trạng thẻ cào của mình như thế nào. Đây cũng là một thao tác hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone sử dụng hay chưa
Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone sử dụng hay chưa

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài Mobifone 9090

Cách cuối cùng đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 9090 của Mobifone và gặp nhân viên tư vấn để hỏi. Bạn chỉ cần đọc chính xác số seri của thẻ sau đó đợi nhân viên tư vấn kiểm tra rồi thông báo kết quả cho bạn!

Cước gọi điện đến tổng đài 9090 là 200đ/phút.

Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone của mình đã được sử dụng hay chưa để biết và tránh tình trạng mua nhầm thẻ đã nạp rồi gây mất tiền oan.

Chúc các bạn thành công!
Hướng dẫn