Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 25/2/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 25/2/2017 là cơ hội tốt để khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có thể nạp đầy tiền cho tài khoản của mình và thoải mái liên lạc trong những ngày cuối tháng 2 đầu tháng 3.

Mức ưu đãi thiết thực lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí sử dụng di động. Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại của mình bạn chỉ cần chọn gói cước 3G Mobifone phù hợp và soạn ON Tên-gói gửi 9084 là sẽ được trải nghiệm được những tính năng vô cùng thú vị từ các ứng dụng mạng xã hội. Có đến 2 chương trình khuyến mãi trong ngày 25/2/2017 vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Khuyến mãi Mobifone ngày 25/2

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 25/2/2017

Khách hàng có thể tham gia một trong 2 chương trình khuyến mãi ngày 25/2/2017 của Mobifone với những thông tin chi tiết dưới đây:
 • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 25/2/2017.

Chương trình 1: Dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

 • Đối tượng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone.
 • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc.
 • Hình thức ưu đãi: Thực hiện nạp thẻ thông thường.
 • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng Mobifone. Khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3.
 • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong ngày 25/2 đều được hưởng ưu đãi 50%.
Thoải mái gọi điện với chương trình khuyến mãi của Mobifone

Chương trình 2: Dành cho thuê bao thỏa điều kiện của Mobifone

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia và thỏa mãn điều kiện được đính kèm trong tin nhắn của tổng đài Mobifone.
 • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang. 
 • Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng sử dụng các dịch vụ như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone,... có phát sinh cước thỏa điều kiện của nhà mạng từ 17/2 – 23/2/2017 khi gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone,...đạt hạn mức đề ra của nhà mạng. Điều kiện tham gia của mỗi thuê bao là khác nhau, hạn mức tiêu dùng sẽ được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia của Mobifone. 
 • Khuyến mãi của Mobifone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng Mobifone. Khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3. 
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên khi thoả điều kiện.
Hy vọng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 25/2/2017 sẽ mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội  sở hữu tài khoản kếch xù cùng sự trải nghiệm các tiện ích di động thoải mái nhất!
Hướng dẫn