Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 15/3

Các thuê bao trả trước sẽ có cơ hội nâng cao số dư tài khoản nhanh chóng với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 15/3. Đây là cơ hội tốt để các thuê bao bổ sung tài khoản và sử dụng thoải mái hơn trong nửa cuối tháng 3.

Tham gia khuyến mãi của Mobifone quý khách sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Với ưu đãi này bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình liên lạc cũng như đăng ký 3G Mobifone với các dịch vụ GTGT để có được sự trải nghiệm di động trọn vẹn và tiết kiệm nhất!

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 15/3

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 15/3

Có đến 2 chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 15/3/2017 nên các thuê bao trả trước hãy nắm bắt cơ hội này để nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản cho điện thoại của mình nhé!

Chương trình 1: Dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

  • Phạm vi khuyến mãi Mobifone: Toàn quốc. 
  • Thời gian triển khai: Chỉ trong 1 ngày 15/3/2017
  • Đối tượng được ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không. 
  • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng. 
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào. Chương trình 2: Áp dụng cho thuê bao thỏa điều kiện của Mobifone

  • Phạm vi khuyến mãi Mobifone: Thuộc các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang. 
  • Thời gian triển khai: Chỉ trong 1 ngày 15/3/2017
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn và thỏa điều kiện tham gia của nhà mạng. Điều kiện: Trong mỗi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Mobifone có đính kèm điều kiện cho mỗi thuê bao. Người dùng cần sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone, ... có phát sinh cước trong tài khoản chính và khuyến mãi từ ngày 7/3/ - 13/3 đạt hạn mức điều kiện của nhà mạng. 
  • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào. 
Hy vọng chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone trong ngày 15/3/2017 sẽ mang đến cho các thuê bao trả trước cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để thoải mái hơn trong quá trình liên lạc và tận hưởng các tiện ích di động!
Hướng dẫn