Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017 là ưu đãi nhà mạng dành tặng khách hàng nhân dịp đầu tháng. Mobifone hy vọng những ưu đãi thiết thực từ chương trình ưu đãi nạp thẻ sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn hơn.

Tham gia khuyến mãi Mobifone bạn sẽ có thêm nhiều phút liên lạc chuyện trò thoải mái cũng như có thể tận dụng ưu đãi để đăng ký các dịch vụ GTGT, dịch vụ 3G Mobifone để thoải mái giải trí với các chương trình yêu thích. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc nên đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi khủng này bạn nhé!

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 3-3

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017

Thực hiện nạp thẻ trong ngày 3/3/2017 các thuê bao Mobifone trả trước sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng thiết thực:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong đó cộng là 25% vào KM2, 25% vào KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nếu giao dịch nạp thẻ làm cho tài khoản của bạn > 0đ.
  • Tất cả những mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong ngày 3/3/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/3

  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Từ 0h0' - 23h59' ngày 3/3/2017.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều sử dụng hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao 3G Fast Connect và thuê bao trả trước hòa mạng mới còn được hưởng ưu đãi 5 thẻ nạp đầu tiên.
Chương trình khuyến mãi của Mobifone với ưu đãi thiết thực sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để có được những trải nghiệm di động trọng vẹn nhất. Tham gia chương trình Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017 ngay để được sở hữu tài khoản thật khủng bạn nhé!
Hướng dẫn