Khuyến mãi Mobifone toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2017

Khuyến mãi Mobifone toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2017 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ đầu tiên trong tháng 4. Mobifone hy vọng ưu đãi ngày đầu tháng sẽ giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình và có kế hoạch sử dụng di động hiệu quả nhất trong suốt tháng 4.

Tham gia khuyến mãi Mobifone ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp quý khách hàng còn được tặng 100% ngày sử dụng trên thuê bao MobiCard. Như vậy khi tham gia nạp thẻ số dư tài khoản điện thoại của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng. Để vừa đảm bảo sử dụng vừa tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng thì sau khi nạp thẻ bạn nên đăng ký 3G Mobifone và tận dụng những tiện ích của dịch vụ để sử dụng di động thoải mái hơn.

Khuyến mãi Mobifone ngày 3-4

Khuyến mãi Mobifone toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2017

Thực hiện nạp tiền điện thoại vào ngày 3/4/2017 các thuê bao Mobifone trả trước sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản gốc điện thoại của bạn lớn hơn 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp ngày 3/4/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Thông tin về khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/4

  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Duy nhất 1 ngày 3/4/3017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.
Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày do vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này bạn nhé. Hãy chuẩn bị cho mình những thẻ nạp với mệnh giá cao nhất để có thể sở hữu tài khoản thật dồi dào. Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone toàn quốc với 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2017!
Hướng dẫn