Khuyến mãi Mobifone với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/3

Khuyến mãi Mobifone với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/3 là món quà đặc biệt mà nhà mạng dành tặng các thuê bao trả trước. Với mức ưu đãi hấp dẫn quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc bổ sung và nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình.

Chỉ cần nạp thẻ đúng vào thời điểm khuyến mãi Mobifone bạn sẽ nhận được thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tài khoản dồi dào giúp bạn có thêm nhiều phút chuyện trò ý nghĩa cũng như tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng khi sử dụng các tiện ích từ dịch vụ 3G Mobifone, các dịch vụ GTGT khác.

Khuyến mãi Mobifone với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/3

Thuê bao trả trước sẽ có cơ hội tham gia một trong 2 chương trình khuyến mãi của Mobifone hấp dẫn sau:

Chương trình 1: Khuyến mãi dành cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn

  • Thời gian khuyến mãi nạp thẻ: Từ 0h0' đến 23h59' ngày 25/3/2017. 
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ tổng đài Mobifone
  • Hình thức nhận khuyến mãi: Nạp tiền điện thoại bằng tất cả các hình thức nạp, tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành. 
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Mức khuyến mãi của Mobifone: Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3 (áp dụng cho mọi thẻ nạp) hoặc 25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3 (áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên). 

Chương trình 2: Khuyến mãi dành cho thuê bao Mobifone thỏa điều kiện

  • Thời gian khuyến mãi nạp thẻ: Từ 0h0' đến 23h59' ngày 25/3/2017. 
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn của Mobifone. Trong thời gian từ ngày 17/3/2017 đến ngày 23/3/2017 có mức tiêu dùng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi vượt mức yêu cầu. Hạn mức sử dụng sẽ được đính kèm trong tin nhắn mời khuyến mãi của nhà mạng. 
  • Hình thức nhận khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành. Phạm vi áp dụng: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang. 
  • Mức khuyến mãi của Mobifone: Ưu đãi 50% mệnh giá cho 1 thẻ nạp đầu tiên (25% KM1, 25% KM3) hoặc 25.000đ vào TK KM1T cho 1 thẻ nạp đầu tiên có mệnh giá ≥ 50.000đ.
Hy vọng quà tặng thiết thực từ chương trình khuyến mãi của Mobifone sẽ góp phần mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình kết nối cũng như giải trí trên di động. Chúc bạn sẽ có được một tài khoản thật dồi dào khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/3!
Hướng dẫn