Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 7/4/2017

Thuê bao trả trước sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 7/4/2017. Chương trình ưu đãi của Mobifone sẽ giúp quý khách hàng có thể an tâm sử dụng các tiện ích di đông trong suốt tháng 4 mà không phải e ngại về tài khoản.

Chỉ cần nạp thẻ cho điện thoại trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ có thêm nhiều phút gọi điện chuyện trò với người thân và có thể thoải thích nghe xem các video yêu thích từ tiện ích của dịch vụ 3G Mobifone mà không phải lo lắng cước phí phát sinh cao.  Khuyến mãi ngày 7/4 áp dụng cho thuê bao theo danh sách do vậy nếu may mắn nhận được lời mời tham gia từ nhà mạng thì đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Khuyến mãi Mobifone ngày 7/4

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 7/4/2017


Những thuê bao thuộc danh sách nhận ưu đãi của Mobifone được sở hữu tài khoản kếch xù với mức ưu đãi siêu hấp dẫn:

  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, tiền ưu đãi được cộng vào tài khoản KM1 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp duy nhất trong trong thời gian khuyến mãi vì vậy hãy chuẩn bị cho mình thẻ nạp có mệnh giá cao nhất để sở hữu số dư tài khoản ở mức cao nhất có thể.
Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 7/4

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Mobifone ngày 7/4/2017
  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Duy nhất ngày ngày 7/4/2017. 
  • Phạm vi áp dụng: Khuyến mãi Mobifone ngày 7/4/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc. 
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài của Mobifone
  • Cách kiểm tra danh sách khuyến mãi: Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên khi nạp trong ngày 7/4/2017.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone. ngày 7/4/2017. Hy vọng ưu đãi thiết thực của nhà mạng sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng số dư tài khoản cho điện thoại của mình để luôn có được những trải nghiệm di động trọn vẹn nhất!
Hướng dẫn