Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017

Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5 là chương trình khuyến mãi giúp các thuê bao trả trước nâng cao số dư tài khoản điện thoại nhanh chóng. Ưu đãi này giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn khi sử dụng điện thoại hàng tháng.

Nhà mạng triển khai đến 2 chương trình khuyến mãi trong ngày 19/5/2017 do vậy tất cả các thuê bao trả trước đều có cơ hội nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình. Chỉ cần nạp tiền trong ngày 19/5 tài khoản của bạn sẽ được gia tăng đáng kể với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Khi đã sở hữu một tài khoản điện thoại kếch xù bạn nên chọn thêm cho mình 1 gói cước 3G Mobifone để tận hưởng các tiện ích giải trí trên Internet thoải mái nhất.

Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017

Để biết mình thuộc đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone nào bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây và tham gia nạp thẻ ngay nhé!

Chương trình 1: Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp khi nạp EZ ngày 19/5

Những thuê bao Mobifone trả trước thực hiện nạp tiền EZ tại cửa hàng chính sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể các mức ưu đãi như sau:
 • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 19/5/2017.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Nội dung khuyến mãi:
 • Tặng ngay 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2 (Gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone,Gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT (Mobifone, Vinaphone, cố định VNPT). 
 • Tặng ngay 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3 (Gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước).
 • Khuyến mãi Mobifone ngày 19/5 không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp khi nạp tiền EZ tại cửa hàng chính Mobifone.
Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn và số dư tài khoản càng cao vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá cao nhất để có được tài khoản dồi dào nhất bạn nhé!

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

 • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 19/5/2017.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 19/5/2017 từ tổng đài Mobifone. Soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi này hay không.
 • Khuyến mãi từ Mobifone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V và KM3V (áp dụng mọi thẻ nạp) hoặc tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1, KM3 (áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên) tùy thuê bao. 
 • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.
Hy vọng chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 19/5 sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động!
Hướng dẫn