Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp TOÀN QUỐC ngày 6/12/2017

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp TOÀN QUỐC ngày 6/12/2017 - món quà bất ngờ này sẽ giúp các thuê bao trả trước có được một tài khoản kếch xù. Mức ưu đãi của nhà mạng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn này bạn nhé!


Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 6/12/2017 - Tặng 50% giá trị nạp toàn quốc

Khách hàng thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình trong ngày 6/12 sẽ được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn đó là:
  • Khuyến mãi đến 50% giá trị thẻ nạp dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng. Trong đó 25% cộng vào KM2V, 25% cộng vào KM3V.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard.
  • Khuyến mãi áp dụng cho tất cả mệnh giá và và số lần nạp thẻ.
>>>> Đăng ký thêm gói cước 3G Mobifone sau khi nạp thẻ để giải trí và liên lạc nhanh chóng hơn.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 6/12/2017

  • Thời gian khuyến mãi của Mobifone: Chỉ 1 ngày 6/12/2017.
  • Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Hình thức nạp tiền được hưởng khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền Mobifone hiện nay. Khuyến mãi không áp dụng cho hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.
>>>>  Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone giúp bổ sung tài khoản nhanh nhất.
Hãy chuẩn bị cho thuê bao của mình những mệnh giá thẻ nạp thật cao và tham gia ngay chương trình Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp TOÀN QUỐC ngày 6/12/2017 bạn nhé. Chúc bạn luôn có được một số dư tài khoản kếch xù với những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất!

Hướng dẫn